04 vị trí nhà mặt đường tưởng đắc địa mà không may mắn

Bất cứ ai trong chúng ta cũng mong muốn được sở hữu những ngôi nhà tại vị ngay vị trí mặt tiền. Đây quả là vị trí rất đẹp, mang lại nhiều cơ hội và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, điều gì cũng có những trường hợp ngoại lệ, ngay cả những ngôi nhà mặt tiền cũng vậy. Hãy cùng tìm hiểu 4 vị trí nhà mặt tiền tưởng đắc địa mà lại không may mắn sau đây nhé.

04-vi-tri-nha-mat-duong-dac-dia

Những con đường được ví như dòng chảy của những dòng sông, mạnh mẽ và liên tục. Dẫu vậy, con đường có sự lưu thông quá gấp rút thì cũng không khác gì những con sông đang chảy xiết, không êm ả. Và những ngôi nhà tại vị trên con đường đó hẳn sẽ gặp nhiều chuyện không may mắn.

01, Con đường đâm thẳng vào cửa chính

Con đường giống như dòng chảy của sông nước, sông nước lại được ví như tiền tài, khu vực thủy tụ sẽ tốt cho tài lộc. Tuy nhiên, dòng nước chảy đến tụ mới được xem là điều tốt, còn nước hướng thẳng thì không hay chút nào. Một số ngôi nhà ở cuối đường hẻm cụt và đâm thẳng vào cửa chính không phải là một thế đất đẹp, những tai nạn có thể xảy đến nếu bạn không có cách hóa giải nhanh chóng.

Trong trường hợp này, bạn có thể trồng một số loại cây bụi trước nhà để có thể giúp loại bỏ được những năng lượng xấu từ bên ngoài vào trong nhà.

02, Cả hai phía đều gặp phải đường chiếu

Về mặt phong thủy, những con đường vòng quanh co mang lại những năng lượng tốt hơn là những con đường thẳng tắp. Vì vậy, đối với những ngôi nhà nằm ngay thế uốn cong thì sẽ có phong thủy rất tốt. Người ta tin rằng ngôi nhà nằm ở vị trí này sẽ có nhiều tiền tài đổ về và tiên ra cực ít. Nhưng nếu cả hai phía đều chiếu vào ngôi nhà theo đường thẳng, có lẽ gia chủ dễ gặp phải những hoạn nạn không hay.

03, Ngôi nhà có đường chạy ở cả hai phía trước sau

Hai mặt đường không phải là điều tốt vì theo phong thủy, những ai sống trong ngôi nhà này thường khó thành đạt, hay gặp trộm cướp hoặc bị nhiều quan chức phiền nhiễu. Nếu nhà của bạn nằm ở vị trí như thế này, hãy che bớt một mặt tiền phụ, coi như đó là một lối đi dự phòng để hóa giải.

04, Nhà bị ngăn giữa 2 con đường

Vị trí này dù không phổ biến lắm tuy nhiên vẫn có một số căn nhà lại rơi phải những tình huống éo le như thế. Không phải ai cũng có thể may mắn sở hữu những căn nhà nằm ngay góc ngã tư đường bởi những ai thuộc nhóm bát tự thì mới thích hợp để hưởng mọi điều tốt đẹp nơi này. Dường như, nhà ở góc bo ngã tư thường như một con dao hai lưỡi vậy, bạn nên chú ý xem bản thân mình có phù hợp với những thế đất và nhà ở như thế này không.

Không phải tất cả những ngôi nhà mặt đường đều có giá như bạn nghĩ, nhưng bạn vẫn cứ tìm hiểu thêm để chọn được ngôi nhà phù hợp nhất cho mình.

Có thể bạn quan tâm